Friday, October 14, 2016

Thêm bạn vào group trên facebook chỉ 1 click chuột đơn giản [code update 2016]


Facebook Group là nơi tốt nhất cho các cuộc thảo luận chung với bạn bè (được lựa chọn) của bạn hoặc các thành viên khác. Không ai bên ngoài có thể can thiệp vào nhóm mà không có sự cho phép quản trị viên.

Facebook Page, mỗi người được tự do thích và theo dõi trang. Nhưng các nhóm có thể là bí mật, kín hoặc công cộng tùy vào mong muốn của bạn (quản trị viên). 
Nhưng vấn đề chúng ta phải đối mặt trong nhóm là, chúng ta thêm tất cả các thành viên bằng tay từng người một, mà là tốn thời gian quá. 

Làm thế nào để có thể thêm tất cả bạn bè vào nhóm Facebook chỉ với một nhấp chuột duy nhất. Đôi khi chúng ta có một tài khoản với 5000 hoặc bạn bè nhiều hơn. Vì vậy, không phải là dễ dàng để thêm quá nhiều bạn bè và bạn phải đối mặt với khó khăn trong khi thêm từng cái một. 

Đừng lo lắng, tôi quan tâm đến thời gian và công sức quý báu của bạn, bởi vậy đây là cách đơn giản nhất và dễ dàng nhất mà sẽ giúp bạn thêm tất cả bạn bè vào nhóm Facebook trong một nhấp chuột duy nhất.

Add All Friends To Facebook Group


Hãy chắc chắn rằng bạn làm theo các bước sau cẩn thận. Chúng khá là dễ dàng và rất thuận tiện để làm theo.

 1. Trước hết Đăng nhập vào tài khoản Facebook mà bạn bè bạn muốn mời.
 2. Sau đó mở riêng Facebook Group của bạn mà bạn muốn thêm bạn bè.
 3. Click vào nút F12 để mở trình sửa lỗi và sau đó chọn giao diện điều khiển hộp.
 4. Bây giờ sao chép kịch bản từ bên dưới nút nhất định.
 6. Sao chép dán toàn bộ cung cấp mã số và sau đó dán chúng vào giao diện điều khiển hộp.
 7.

 8.  Nhấn Enter và quá trình sẽ bắt đầu gửi lời mời.

Lưu ý: - Đoạn mã này hoàn toàn an toàn. Nó không sẽ gây rối với tài khoản của bạn, hoặc làm nó an toàn. Nhưng do chính sách Facebook, Trong trường hợp bạn có quá nhiều bạn bè thì có thể bạn sẽ bị chặn một số tính năng nhóm hoặc thậm chí tài khoản của bạn có thể bị khóa. Vì vậy, hãy cẩn thận về quy tắc Facebook.

Cá nhân tôi thấy bạn nên tạo tải khoản phụ, kết bạn với những đối tượng mục tiêu hướng đến rồi hãy sử dụng cách này, vì tôi biết, chả có ai dùng cách này để thêm bạn bè của mình vào nhóm mà spam cả ;)